lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

สอบถามเกี่ยวกับ Jz เซรั่ม

ลานตา ลันตา

Jz เซรั่ม กับทรีตเม้น ผู้ชายอย่างผมใช้ได้มั้ยคับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

สินค้าเจซี ถูกพัฒนามาเพื่อดูแลผิวสำหรับทุกเพศ ทุกวัยนะครับ  สามารถใช้ได้กระทั่งพระ (กรณีผิวอักเสบ สิว แพ้ ผดผื่น ก็ใช้ทาเพื่อดูแลปัญหาผิวได้)   ตัวเซรั่ม ทรีทเม้นท์ หรือไวท์เทนนิ่ง เป็นตัวที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้่นผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ซึ่งจำเป็นมากสำหรับ คนที่ยังไม่บวช และยังช่วยลดสิวในบางกรณีได้ด้วย    ผิวหน้าที่ดูดี ทำให้การงานหน้าที่ดีไปด้วยนะครับ บุคคลิกภาพที่ดีจำเป็นมากสำหรับทุกเพศทุกวัย   แต่สูตรของเรา เน้นความเป็นธรรมชาติ  ปราศจากสารเสี่ยงอันตรายในมาตรฐานที่สูงกว่า อย.ไทย กำหนดไว้หลายเท่าครับ   สิ่งที่่อยากแนะนำเพิ่มคือ  ครีมกันแดดนะครับ  ถ้าไม่คิดอะไร มันจะทำให้ผิวดูสว่าง เรียบเนียนขึ้น และป้องกันมะเร็งผิวหนัง หรือการแก่ก่อนวัยได้ครับ  เพราะรังสี UV อันตรายมากกว่าที่คิด  


สำหรับคนที่ยังต้องทำงานพบปะผู้คน อยู่ในสังคม ผมแนะนำให้ดูแลผิวด้วยครีมบำรุงผิว และครีมกันแดดด้วย  เพราะมันทำให้คนที่ได้พบเห็น รู้สึกดี รู้สึกน่าเชื่อถือ รู้สึกถึงบุคคลิกภาพที่ดี    เทียบกันนะครับ ถ้าเราติดต่อธุรกิจกับใคร หรือแม้แต่เป็นหมอ เป็นครู   เราไปทำงาน แล้วหน้าเราผ่องใส ดูดีแบบเป็นธรรมชาติ จะทำให้คนไข้ นักเรียน หรือลูกค้า รู้สึกดีกับเราอย่างไร ผิดกันกับ คนที่หน้าเหี่ยวย่น ฝ้า สิว จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ  ไปติดต่องาน ไปทำงาน จะทำให้ผู้ที่สัมผัสรู้สึกในแง่ลบอย่างไร ตราบใดยังไม่บวช ควรดูแลตัวเอง  


เชื่อไหมครับว่า  ครีมล้างหน้า ยาสระผมหลายยี่ห้อ มีสารก่อระคายเคือง ก่อมะเร็ง และทำลายสมดุลผิว  แต่ในเซรั่ม และตัวบำรุงผิวต่างๆ จะมีสารบำรุง ทำให้ผิวไม่เสียสมดุล  คงความชุ่มชื้น และไม่โดนทำร้าย ผิวแข็งแรงขึ้น นั่นเป็นผลทางอ้อมถึงเรื่องสุขภาพ ในทางธรรมชาติบำบัด คือ ถ้าผิวภายนอกคุณเสียสมดุล และถูกทำร้าย ร่างกายก็ต้องเจียดพลังงานมารักษาซ่อมแซมผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย  ซึ่งในระยะยาว ส่งผลเสียพอสมควร แต่ถ้าผิวภายนอกคุณไม่ถูกทำร้าย มีความสมดุลดี   ร่างกายก็จะใช้พลังงานและทรัพยากรที่มีไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหร่อภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นครับ อันนี้ว่ากันด้วยหลักแห่งธรรมชาติบำบัดขั้นสูง  

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ติดต่อ สั่งซื้อ สอบถาม

อ่อนโยน ปลอดภัย ได้ร่วมบุญ

100,000,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
9,999,999.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก