lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ขั้นตอนการดูแลผม ด้วยสินค้า Jz

เจ้าของร้าน

 

** การดูแลผมด้วยสินค้า Jz

 

ปัญหาผมเป็นเรื่องใหญ่ ที่ต้องดูแลตั้งแต่อายุยังน้อย อย่ารอให้เกิดปัญหาแล้วค่อยแก้ เพราะมักจะไม่ทันการณ์ หรือช่วยได้แค่บรรเทาเท่านั้น  ยาเคมีหลายชนิด มีราคาแพง ถ้าใช้ปลูกผมแล้วต้องใช้ไปตลอด หยุดไม่ได้ ถ้าหยุดจะร่วงหนักกว่าเดิม ดังนั้นก่อนใช้วิธีรักษาผมควรคิดให้รอบคอบ เลี่ยงเคมีไว้ก่อนจะดีที่สุด เพราะปลูกผมได้แล้ว ยังไม่มีใครยืนยันได้ว่า ส่งผลต่อตับไตและสุขภาพระยะยาวอันตรายแค่ไหน  ผมนุ่มลื่นต้องนุ่มเพราะผมแข็งแรง ไม่ใช่การอัดซิลิโคนเข้าไปเคลือบผม ซึ่งมีอยู่ในสินค้าทั่วไป ที่จะส่งผลเสียต่อรากผมได้ในระยะยาว แล้วแก้ไขยากมาก   

 

----------------------------------

1.สระผมด้วยเจซี แชมพู  ก้มหัว  ล้างน้ำเปล่า นวดหนังศรีษะซักพักด้วยน้ำเปล่าก่อน   แล้วใช้ปริมาณเจลเพียงเล็กน้อยนวดสระเน้นที่โคนผม ถ้ายังไม่รู้สึกสะอาด ให้ทำซ้ำอีกครั้ง  จะเป็นยาสระที่แตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป ไม่มีซิลิโคน ไม่มีสารก่อครีม เป็นเจลชนิดกินได้ จึงอาจให้สัมผัสที่แตกต่าง

 

ขณะสระเสร็จจะรู้สึกผมแห้งๆ อาจเหมือนติดกัน และเหมือนไม่สะอาดเท่าไหร่ เพราะจะมีโปรตีนประจุบวกที่เกาะผิว เกาะผมได้จริง แม้จะล้างน้ำออก เคลือบผมและผิวไว้ จะช่วยปกป้องและทดแทนน้ำหล่อเลี้ยงผิวที่เสียไปกับการล้าง  หลังสระ แม้ไม่ใช้ครีมนวด  หลังเช็ดผมเป่าแห้ง จะพบว่า ผมนุ่มลื่นมาก อยู่ทรง มีน้ำหนัก และในระยะยาว จะเกิดลูกผมใหม่ และผมหนาขึ้น (มีผู้ใช้ได้ผลจำนวนมากแล้วจึงกล้ายืนยันครับ) 

 

หากต้องการบำรุงเพิ่ม ให้ใช้ คอนดิชันเนอร์ของเจซีเท่านั้น ห้ามใช้ยี่ห้ออื่นปนเด็ดขาด นวดโคนผมและเรือนผมเบาๆ  แล้วอาบน้ำล้างหน้าแปรงฟันก่อน ค่อยมาล้างออก  ถ้าผมเสียมาก ให้หมักทิ้งไว้สัก 30 นาที (หรือไม่จำเป็นต้องล้างออกก็ได้ กรณีผมเสีย หนังศรีษะแห้งมาก ให้นวดแล้วเช็ดซับผมเบาๆ ก่อนเป่าแห้ง แล้วเช้ามาค่อยล้างออก) จะยิ่งทำให้ผมนุ่มมีน้ำหนักมากขึ้น และเบาสบาย  การหมักผมด้วยสารพัดที่ทำกัน มักมีซิลิโคนและเคมีเคลือบผมที่หลอกให้ดูว่าผมดีในชั่วพริบตา แต่จริงๆ แล้วแค่ปกปิดไว้เท่านั้น ซึ่งส่งผลเสียระยะยาว สู้ไม่ใช้ซะเลยยังดีกว่า คอนดิชันเนอร์ของเจซี พัฒนาเพื่อบำรุงจริง และต้นทุนสูงมาก แต่จำหน่ายถูกมาก เพื่อเป็นทางเลือก และเหมือนเป็นของแถมให้ลูกค้าเท่านั้นนะครับ  (แถมใช้ทาบำรุงผิวหลังอาบน้ำได้ด้วย ใช้ปริมาณเล็กน้อยโดยไม่จำเป็นต้องล้างออกก็ได้)

 

 

 

---------------------------------------------

ขั้นตอนที่สำคัญคือเคลียร์เคมีตกค้างก่อน  :   คนส่วนใหญ่มักสะสมเคมีที่หนังศรีษะโดยไม่รู้ตัวจากสินค้าทั่วไปที่มีน้ำหอมและสารเคมีจำนวนมาก รวมถึงการ ดัด ย้อม ทำสีผม ใส่เจลแต่งผม สิ่งเหล่านี้มันสะสมในชั้นไขมันใต้ผิวได้และสะสมกันมาหลายปี ทำให้เกิดผลทางสุขภาพทางอ้อมด้วย ไม่รวมกับเรื่องปัญหาผมต่างๆ ที่จะตามมา

 

ดังนั้นเฉพาะช่วงแรก หลังสระและนวดผมแล้ว เมื่อเช็ดผมหมาด ควรทา JZ Clear ให้ทั่วหนังศรีษะ นวดกระตุ้นแล้วทิ้งไว้ 2-5 นาที ก่อนที่จะเป่าผมให้แห้ง ควรใช้ทุกวันเช้ากับเย็น  เมื่อเคลียร์หมดขวดแล้ว ค่อยใช้แฮร์โทนิค 

 

-------------------------------------------

 

หลังจากเคลียร์ผิวแล้วให้เริ่มบำรุงดังนี้  :  ช่วงเช้าบำรุงเพิ่มด้วย  แฮร์โทนิค หลังสระเช็ดผมหมาดก็ใส่บริเวณโคนผมที่มีปัญหาได้เลย นวดเบาๆ ทิ้งไว้สัก 2-5 นาที แล้วเป่าผมทำผมได้ตามต้องการ  ช่วงเช้าควรสระผมด้วย จะช่วยกระตุ้นความสดชื่นให้ร่างกายและรากผม  คลีนซิ่งเจลของเจซี จะอ่อนโยนสระได้ทุกวันไม่ระคายเคือง  และดีกว่าแชมพูเด็ก หรือแชมพูสมุนไพรทั่วไปที่มักมี ตัวชำระล้างเกรดต่ำ ชนิดเดียวกับน้ำยาล้างจาน มีสารเพิ่มฟองที่ก่อปัญหาระยะยาวได้ ซึ่งปัญหาผม จะค่อยๆ เกิด ถ้าไม่ป้องกันไว้แต่แรก พอมีปัญหาแล้วจะแก้ไขได้ยากมาก แม้คนยังไม่มีปัญหาผม ก็ควรดูแลตั้งแต่ยังอายุน้อยๆ  

 

ถ้าผมร่วงบางมาก อาจใส่แฮร์โทนิคนวดในตอนเย็นอีกครั้ง จะก่อนหรือหลังสระก็ได้  ไม่สระผมก็ใส่ได้ เพราะไม่มีน้ำมัน ไม่เหนอะหนะ  แต่ถ้าทั้งวันเจอมลพิษ เหงื่อออกมาก และใส่ผลิตภัณฑ์แต่งผม ก็ควรสระตอนเย็นอีกครั้ง  แล้วใส่โทนิคบำรุงโคนผม  (แฮร์โทนิคสูตรพิเศษ ทำเพื่อบำรุงผิวหน้าได้ด้วย และปรากฎมีคนนำไปทากับเซรั่ม หรือ บีเอชเอ แล้วพบว่า หน้าฟูขึ้น ริ้วรอยลดลงเร็วขึ้้น อันนี้ยืนยันจากแพทย์ที่มาเล่าให้ฟังในกลุ่ม  แต่ท่านแสดงตัวหรือพูดอะไรมากไม่ได้ เพราะจรรยาบรรณทางการแพทย์ครับ)

 

------------------------------

 

คลีนซิ่งเจลสูตรปกติเหมาะอาบน้ำ เพราะอ่อนโยนมาก ฟองน้อยมาก สำหรับผิวบอบบางจริงๆ ใช้ล้างหน้า อาบน้ำ สระผมได้ในขวดเดียวกัน (และหลายคนเอาไปแปรงฟันได้ผลดีมาก) ปกตินำถวายพระอยู่เรื่อยๆ  เพราะไม่มีน้ำหอม ถูกต้องตามวินัยและอ่อนโยนต่อผิวพระที่ท่านบำรุงผิวไม่ได้    

 

ส่วนแชมพูสูตรพิเศษวิจัยใหม่ เนื้อผลิตภัณฑ์จะคล้ายกับคลีนซิ่งเจลแต่สารสกัดเข้มข้นเพื่อบำรุงหนังศรีษะและใช้สระผมง่ายกว่า เพื่อปัญหาผมร่วงบาง และบำรุงผมโดยตรง    ส่วนคลีนเซอร์ จะเป็นสูตรหัวปั้มโฟม ที่เหมาะกับการล้างหน้ามากที่สุด (ใช้เช็ดเครื่องสำอางโดยตรงได้ด้วย) แต่ก็สามารถใช้อาบน้ำ สระผม (และลูกค้าหลายคน รวมถึงผมเอง ก็ใช้แปรงฟันได้ผลดีเช่นกัน) 

 

การใช้นูริชออยนวดก่อนสระ ให้ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเท่านั้น อาจไม่จำเป็นต้องนวดก่อนสระทุกวัน ยกเว้นคนมีปัญหาหนังศรีษะแห้งมากจริงๆ  ซึ่งปกติ คอนดิชันเนอร์จะเพียงพอแล้วสำหรับความชุ่มชื้น   หากใช้โดยไม่ต้องล้างออกในตอนเย็น แล้วค่อยสระอีกทีตอนเช้า และนวดล้างปกติ ก่อนใส่โทนิคอีกที   ย้ำว่า ห้ามใช้น้ำร้อนสระผม ให้ใช้น้ำเย็นเท่านั้น  น้ำร้อนทำให้รากผมอ่อนแอ น้ำเย็นทำให้รากผมแข็งแรง

 

 

 ดูแลผิวด้วยวิถีแห่งธรรมชาติบำบัดประยุกต์

           

 

อ่านภัยร้ายของน้ำหอม (คลิ๊ก)

สารต้องห้าม มาตรฐานที่เจซี เลี่ยงการใช้ (คลิ๊ก)

 

 

"ดูสินค้าอื่นๆ ทั้งหมด (คลิ๊กที่นี่)"

---------------------------------

เจซี คอสเมติก Jz’Cosmetics 

ดูดีผ่องใสเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องแต่งหน้า

ประหยัด ปลอดภัย  ไม่เสียเวลา ไม่เจ็บตัว 

------------------------------------------------

บทสวดภาษาไทย บทสวดบรรเทากรรม (คลิ๊ก)

บทความเรื่อง การทำบุญแก้กรรม (คลิ๊ก)

สมาธิดอกไม้ เพื่อจิตที่สงบ ผิวพรรณผ่องใส (คลิ๊ก)

การสะกดจิตย้อนวัย โปรแกรมจิตเพื่อผิวอ่อนเยาว์ (คลิ๊ก)

 

-----------------------------------------------------

 อ่านผลจากผู้ใช้จริงจำนวนมากที่นี่ (คลิ๊ก) 

 ตัวอย่างภาพกิจกรรมบุญของโจโฉที่ผ่านมา(คลิ๊ก)

 

.

 

www.jzserum.com

วิจัยเองด้วยสูตรลับเฉพาะของเรา มีที่เดียวเท่านั้น

 

  

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ติดต่อ สั่งซื้อ สอบถาม

อ่อนโยน ปลอดภัย ได้ร่วมบุญ

100,000,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
9,999,999.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก